VIETBUILD 2017 từ 27/9 - 01/10/2017
VIETBUILD 2017 từ 27/9 - 01/10/2017

TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI QUÝ KHÁCH HÀNG THAM DỰ TRIỂN LÃM VIETBUILD 2017 TẠI TRUNG TÂM HỘI CHỢ & TRIỂN LÃM SÀI GÒN - SECC QUẬN 7

CÔNG TY CP XÂY DỰNG ÁNH SÁNG VIỆT (ASV LIGHTING), Lô 1675 - 1676, Khu A4

WELCOME !

Xem thêm
Thông báo lịch nghỉ Tết 2018
Thông báo lịch nghỉ Tết 2018

Xem thêm
Nhà Phân Phối Sản Phẩm Đèn Led Philips - KÊNH OEM
Nhà Phân Phối Sản Phẩm Đèn Led Philips - KÊNH OEM

ÁNH SÁNG VIỆT LÀ NHÀ PHÁT TRIỂN - PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM ĐÈN LED PHILIPS TẠI VIỆT NAM (KÊNH OEM)

Xem thêm
Downlight Led COB Philips
Downlight Led COB Philips

MẪU MỚI 2015. ĐÈN DOWNLIGHT LED COB CAO CẤP, SANG TRỌNG  CRI >90 !

Xem thêm
Downlight Led COB Philips
Downlight Led COB Philips

MẪU MỚI 2015. DOWNLIGHT LED COB ĐÔI CHÓA NHÔM CAO CẤP, SANG TRỌNG. CRI > 90 !

Xem thêm
Downlight Led COB Philips
Downlight Led COB Philips

MẪU MỚI 2015. LED COB PHILIPS CAO CẤP, SANG TRỌNG DÙNG LÀM DOWNLIGHT & SPOTLIGHT CRI >90 !

Xem thêm
Đèn Spotlight Philips
Đèn Spotlight Philips

MẪU MỚI 2015. SPOTLIGHT PHILIPS !

Xem thêm
Đèn Led cho văn phòng, building
Đèn Led cho văn phòng, building

2 line Led Philips - 31W - 2.300 Lm Sử dụng chiếu sáng văn phòng thay thế đèn huỳnh quang âm trần 3 bóng 600x600

Xem thêm
ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG PHILIPS
ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG PHILIPS

ĐÈN NHÀ XƯỞNG PHILIPS 150W ( SỬ DỤNG CHIP LED, DRIVER PHILIPS ) MẪU MỚI 2015 !

Xem thêm
GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC
MIỄN CƯỚC PHÍ GIAO HÀNG
THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
HÀNG CHÍNH HÃNG 100%

Bằng đèn LED, những tòa nhà cũ kỹ thành tuyệt tác nghệ thuật 14/11/2017 12:15

Bằng đèn LED, những tòa nhà cũ kỹ thành tuyệt tác nghệ thuật

Giữa một rừng bê tông cũ kĩ và xấu xí, những cái cây được "độ đèn LED" tỏa sáng đặc biệt

Trong thế giới của thiết kế kiến trúc mới, người ta hoặc thấy những kết cấu cực kì mới lạ hoặc là nâng cấp những kết cấu đã cũ. Thế nhưng đất Mỹ vẫn đầy những tòa nhà xưa cũ, mà nói nặng ra là trông rất xấu.

Không thể dỡ hết nhà để mà xây lại cho đẹp được, thế là trung tâm Thiết kế ESI tại New York đã nghĩ ra một giải pháp khác, dành riêng cho những tòa nhà của thế kỷ 20 muốn có được vẻ ngoài của thế kỷ 21 – với ánh sáng, video và một “đồ họa” hoàn toàn mới.

Dù là nó không hoàn toàn biến ngôi nhà thành một thứ hoàn toàn mới – như cách Lọ Lem biến thành công chúa – nhưng với một dàn ánh sáng bắt mắt, một vẻ ngoài ưa nhìn thì những tòa nhà cũ cũng ít nhiều biến thành cung điện.

 

Lần cải tiến gần nhất của ESI Design, đó là tòa nhà chọc trời tại Chicago được biến thành một điểm đến thú vị trong thành phố, khi họ treo lên đó bản đồ đèn LED chỉ vị trí của chính tòa nhà này – Số 300 phố Wacker. Dòng sông Chicago bên dưới trước đây vẫn phản chiếu hình ảnh bức tường xám xịt của tòa tháp, nay đã lung linh hơn nhiều khi hệ thống đèn LED được bật mỗi đêm.

 

Những dự án làm mới nhà cửa trong quá khứ bao gồm lối vào của tòa nhà đã được xây dựng từ năm 1974, nằm tại 221 phố Main, San Francisco. Tại đó, một mà hình kĩ thuật số dài 38 mét được trải từ sảnh trong cho tới mặt tiền của tòa nhà.

 

Người đi đường lướt qua có thể thấy ngay được thiết kế độc đáo này, và cái màn hình kĩ thuật số ấy là một nét chấm phá đặc biệt: nó thể hiện rằng thành phố đang chuyển mình, hơi thở của công nghệ len lỏi tới từng cấu trúc kiến trúc. Màn hình ấy thay đổi theo thời gian trong ngày, phản hồi với thời tiết địa phương cũng như những hình ảnh quen thuộc của nơi đây.

 

Với tòa nhà tại số 177 Đại lộ Huntington ở Boston, ESI Design đã thêm những yếu tố chiếu sáng vào bên ngoài, làm nổi bật lên từng góc đường cong của nó. ESI Design cũng thêm vào nhiều cột đèn LED cao 7 mét xem vào giữa bức tường đặt thang máy, xung quanh là hệ thống đèn nháy bắt mắt. Giữa bốn bức bê tông bệ vệ và nhàm chán, những bảng đèn LED trở thành những điểm nhấn tuyệt vời.

 
 

“Được dẫn lối bởi những hệ thống kiến trúc có sẵn, ESI tạo nên thứ nghệ thuật ánh sáng hài hòa với bối cảnh xung quanh của căn phòng”, các nhà thiết kế nói. Bằng cách kết hợp hài hòa giữa ánh sáng đèn, với kết cấu tòa nhà và cả với ánh sáng từ bên ngoài, họ đã khiến những tòa nhà nhàm chán của “khu rừng bê tông” biến thành những cái cây đặc biệt, thậm chí thành những điểm thu hút khách tới thăm.

Nguồn: Genk.vn


Đối tác/Khách hàng