VIETBUILD 2017 từ 27/9 - 01/10/2017
VIETBUILD 2017 từ 27/9 - 01/10/2017

TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI QUÝ KHÁCH HÀNG THAM DỰ TRIỂN LÃM VIETBUILD 2017 TẠI TRUNG TÂM HỘI CHỢ & TRIỂN LÃM SÀI GÒN - SECC QUẬN 7

CÔNG TY CP XÂY DỰNG ÁNH SÁNG VIỆT (ASV LIGHTING), Lô 1675 - 1676, Khu A4

WELCOME !

Xem thêm
Nhà Phân Phối Sản Phẩm Đèn Led Philips - KÊNH OEM
Nhà Phân Phối Sản Phẩm Đèn Led Philips - KÊNH OEM

ÁNH SÁNG VIỆT LÀ NHÀ PHÁT TRIỂN - PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM ĐÈN LED PHILIPS TẠI VIỆT NAM (KÊNH OEM)

Xem thêm
Downlight Led COB Philips
Downlight Led COB Philips

MẪU MỚI 2015. ĐÈN DOWNLIGHT LED COB CAO CẤP, SANG TRỌNG  CRI >90 !

Xem thêm
Downlight Led COB Philips
Downlight Led COB Philips

MẪU MỚI 2015. DOWNLIGHT LED COB ĐÔI CHÓA NHÔM CAO CẤP, SANG TRỌNG. CRI > 90 !

Xem thêm
Downlight Led COB Philips
Downlight Led COB Philips

MẪU MỚI 2015. LED COB PHILIPS CAO CẤP, SANG TRỌNG DÙNG LÀM DOWNLIGHT & SPOTLIGHT CRI >90 !

Xem thêm
Đèn Spotlight Philips
Đèn Spotlight Philips

MẪU MỚI 2015. SPOTLIGHT PHILIPS !

Xem thêm
Đèn Led Hight Bay Philips
Đèn Led Hight Bay Philips

MẪU MỚI 2013. THAY THẾ ĐÈN NHÀ XƯỞNG, GÓC CHIẾU RỘNG, VỎ NHÔM NGUYÊN KHỐI

Xem thêm
Đèn Led cho văn phòng, building
Đèn Led cho văn phòng, building

2 line Led Philips - 31W - 2.300 Lm Sử dụng chiếu sáng văn phòng thay thế đèn huỳnh quang âm trần 3 bóng 600x600

Xem thêm
ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG PHILIPS
ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG PHILIPS

ĐÈN NHÀ XƯỞNG PHILIPS 150W ( SỬ DỤNG CHIP LED, DRIVER PHILIPS ) MẪU MỚI 2015 !

Xem thêm
GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC
MIỄN CƯỚC PHÍ GIAO HÀNG
THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
HÀNG CHÍNH HÃNG 100%

ĐÈN LED - GIẢI PHÁP CHO TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG 09/11/2017 19:32

ĐÈN LED - GIẢI PHÁP CHO TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Năng lượng - Bài toán nan giải cho toàn cầu khi con người dường như không còn kiểm soát được mức độ tàn phá của mình. Lượng tiêu thụ năng lượng hiện nay đạt đến mức báo động, đặc biệt là điện năng.

 Năng lượng - Bài toán nan giải cho toàn cầu khi con người dường như không còn kiểm soát được mức độ tàn phá của mình. Lượng tiêu thụ năng lượng hiện nay đạt đến mức báo động, đặc biệt là điện năng.  Có thể đưa ra một ví dụ đơn giản, từ năm 2006 đến nay, lượng điện năng tiêu thụ nước ta tăng đến 3 lần và dự kiến tăng mạnh trong tương lai.Chủ đề về năng lượng được đặt ra mọi lúc mọi nơi, và càng nóng bỏng hơn khi giá điện sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. có thể đùa rằng kilowatt rồi sẽ trở thành đơn vị đắt giá nhất trên thế giới.

 

Giải pháp cho tình trạng trên cũng không chỉ có một: hoặc tăng công suất phát điện hoặc giảm mức tiêu thụ điện, hoặc kết hợp cả hai phương án trên. Trên thực tế, việc đầu tư cho một nhà máy phát điện mới có công suất lớn sẽ tốn kém hơn rất nhiều lần việc tiết kiệm năng lượng từ các hệ thống sinh hoạt, trong đó cần đặc biệt nhắc đến hệ thống chiếu sáng.

Được xem là sản phẩm chiếu sáng tiềm năng, LED thực sự là một giải pháp hoàn hảo cho tiết kiệm năng lượng. Không đơn thuần là điểm sáng tín hiệu như cách hiểu thông thường, bằng những công nghệ tiên tiến nhất, LED chiếu sáng mang lại nhiều lợi ích vượt mong đợi của người tiêu dùng. Vậy LED là gì?

LED (viết tắt của  Light Emitting Diode, có nghĩa là điốt phát quang  được cấu tạo từ 2 lớp bán dẫn P và N tiếp xúc nhau. Đèn LED là sự kết hợp hoàn hảo của đèn sợt đốt (chất lượng chiếu sáng cao), và đèn compact (hiệu suất phát quang cao). Năm 1993, Shuji Nakamura đã phát minh ra LED siêu sáng trên nền GaN. Phát minh của Nakamura đã làm thay đổi một công nghệ chiếu sáng, tạo ra một ngành công nghiệp có giá trị 10 tỷ USD ( năm 2010)

 

Ưu điểm của đèn LED là có kết cấu gọn nhẹ, linh hoạt, tính thẫm mỹ cao, sản phẩm đa dạng phong phú có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau: quảng cáo, trang trí, chiếu sáng  nội ngoại thất, chiếu sáng nền…

Lợi ích của LED chiếu sáng:

 

Thân thiện môi trường:

-    Không chứa chất độc hại (thủy ngân, chì, cadmium)

-    Giảm tối thiểu lượng phát thải CO­2

-     Là sản phẩm có thể tái chế không gây ô nhiễm môi trường

-     LED có dải sóng phù hợp cho quang hợp của cây xanh. Hiện nay, việc sử dụng LED chiếu sáng cho các vườn ươm hoặc phương thức thủy canh rất phổ biển tại các nước phát triển.

Tuổi thọ cao:

-          LED là thiết bị chiếu sáng bán dẫn rắn, có thời gian hoạt động cao hơn các lại đèn truyền thống. Tuổi thọ từ 30 000 – 50 000 h giảm chi phí bảo dưỡng và thay thế

 

Độ bền và độ an toàn cao:

-          Hạn chế các nhược điểm của đèn truyền thống như: dễ cháy, dễ vỡ, cặn nóng… LED lại có thêm những ưu điểm khả năng chịu va đập tốt và không vỡ, do đó rất an toàn khi sử dụng.

 

Có lợi cho sức khỏe:

-          Sản phẩm không chứa chất độc hại, các tia bức xạ có hại cho sức khỏe.

-          Bên cạnh đó, LED sử dụng dòng DC, không có các tia nháy thường xuyên khi hoạt động giúp bảo vệ mắt. Cũng với mục đích này, LED chiếu sáng có thiết kế hạn chế tối đa độ chói.

 

Tiết kiệm năng lượng:

-          Giúp tiết kiệm đáng kể điện năng tiêu năng so với các sản phẩm đèn truyền thống, giảm 80-90% điện năng so với đèn sợi đốt, 50-60% so với bóng compact.

 

Nhiệt độ môi trường sử dụng thấp:

-          Hệ thống tản nhiệt thông minh nên sản phẩm có thể sử dụng trong môi trường nhiệt độ thấp, giúp giảm chi phí điện máy điều hòa

Các tin khácxem tất cả


Đối tác/Khách hàng