Nhà Phân Phối Sản Phẩm Đèn Led Philips - KÊNH OEM
Nhà Phân Phối Sản Phẩm Đèn Led Philips - KÊNH OEM

ÁNH SÁNG VIỆT SẢN XUẤT - PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM ĐÈN LED PHILIPS TẠI VIỆT NAM (KÊNH OEM)

Xem thêm
Downlight Led COB Philips
Downlight Led COB Philips

ĐÈN DOWNLIGHT LED COB CAO CẤP, SANG TRỌNG, CRI >90 !

Xem thêm
Downlight Led COB Philips
Downlight Led COB Philips

DOWNLIGHT LED COB ĐÔI CHÓA NHÔM CAO CẤP, SANG TRỌNG. CRI > 90

Xem thêm
Downlight Led COB Philips
Downlight Led COB Philips

LED COB PHILIPS CAO CẤP, SANG TRỌNG DÙNG LÀM DOWNLIGHT & SPOTLIGHT, CRI >90

Xem thêm
Đèn Spotlight Philips
Đèn Spotlight Philips

ĐÈN CHIẾU ĐIỂM STRACKLIGHT CÔNG SUẤT CAO, GÓC CHIẾU HẸP, LED PHILIPS 

Xem thêm
Đèn Led cho văn phòng, building
Đèn Led cho văn phòng, building

2 line Led Line Philips - 31W - 2.300 Lm Sử dụng chiếu sáng văn phòng thay thế đèn huỳnh quang âm trần 3 bóng 600x600

Xem thêm
ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG PHILIPS
ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG PHILIPS

ĐÈN NHÀ XƯỞNG PHILIPS 150W, CHIP LED PHILIPS, DRIVER PHILIPS

Xem thêm
GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC
MIỄN CƯỚC PHÍ GIAO HÀNG
THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
HÀNG CHÍNH HÃNG 100%

Siêu tiết kiệm điện với đèn LED 07/12/2017 17:43

Siêu tiết kiệm điện với đèn LED

Ước tính nếu các hộ gia đình chuyển sang sử dụng đèn LED sẽ có thể giúp tiết giảm khoảng 10-15% sản lượng điện tiêu thụ của cả nước.

Thói quen sử dụng đèn chiếu sáng trong các gia đình tại châu Á đã thay đổi
Nhu cầu thay đổi

Kết quả nghiên cứu gần đây cho thấy thói quen sử dụng đèn chiếu sáng trong các gia đình tại châu Á đã có nhiều thay đổi so với vài năm trước.Theo đó, nhu cầu về độ sáng đã chuyển từ “rất sáng” sang “vừa đủ sáng” và “không bị chói”. Bên cạnh tiết kiệm điện và chi phí, việc tạo ra một không gian sống thật sự thoải mái, dễ chịu, tách biệt hẳn với nhịp sống công nghiệp hối hả cũng là ưu tiên hàng đầu của các gia đình.

Để đáp ứng các nhu cầu mới này, một số nhà sản xuất lớn đã đẩy mạnh phát triển các mẫu đèn dân dụng công nghệ LED (diốt phát quang), là công nghệ đã rất phổ biến trong các ứng dụng chiếu sáng chuyên nghiệp. Mới đây, trong chiến dịch LEDs Go Green diễn ra trên toàn quốc, Philips đã trình làng 8 dòng đèn mới dành cho nhà ở, tất cả đều sử dụng công nghệ LED, gồm bóng LED tròn thế hệ thứ 5, bóng LED đổi màu Scene Switch, bóng tròn LED EcoBright 6W, bóng tuýp LED EcoFit, bộ máng đèn LED Slimline, đèn lon âm trần (gồm Essential LED và SmartBright LED siêu mỏng), đèn LED ốp trần và đèn LED dây.

ss
Kiểm tra độ nhấp nháy của đèn LED bằng camera trên điện thoại di động
Đại diện Philips chia sẻ với mức giá khởi điểm cho người tiêu dùng chỉ từ 49.000 đvn/ sản phẩm, cùng nhiều chọn lựa về công suất, màu sắc ánh sáng, kích thước, kiểu dáng…, các sản phẩm LED mới có thể đáp ứng gần như toàn diện mọi nhu cầu chiếu sáng nhà ở hiện đại. Ngoài ra, những giải pháp này còn được thiết kế để thay thế cho các bóng đèn truyền thống: bóng LED thế hệ thứ 5 công suất 7W thay thế bóng dây tóc 60W hoặc bóng huỳnh quang compact 12W, LED EcoFit 8W và 16W thay thế bóng huỳnh quang tuýp 18W và 36W, Slimline 9W và 18W thay thế máng đèn T5, và đèn lon âm trần LED thay thế đèn lon sử dụng bóng huỳnh quang compact…

Riêng dòng bóng Scene Switch tích hợp sẵn ánh sáng trắng (ở chế độ mặc định) và ánh sáng vàng để người sử dụng có thể linh động thay đổi màu sắc ánh sáng trong phòng tùy theo nhu cầu, thời điểm hoặc sự kiện, mà không cần phải lắp đặt 2 loại đèn khác nhau.


Có gì mới ở trung tâm tiêm chủng 5 sao đầu tiên ở Việt Nam?
Tin tài trợ
Tiết kiệm điện với đèn LED

Theo số liệu từ Bộ Công Thương, điện chiếu sáng hiện chiếm khoảng 25,3% tổng lượng điện tiêu thụ cả nước, cao hơn nhiều so với mức bình quân 19% của thế giới. Trong đó, khu vực dân cư có nhiều tiềm năng tiết kiệm điện nhất khi chiếm đến 46% tổng điện chiếu sáng. Về khả năng tiết kiệm điện, công nghệ chiếu sáng LED vượt trội hơn so với các công nghệ truyền thống như dây tóc, huỳnh quang, halogen... Ước tính nếu các hộ gia đình chuyển sang sử dụng đèn LED sẽ có thể giúp tiết giảm khoảng 10-15% sản lượng điện tiêu thụ của cả nước.

ss
Thế hệ đèn LED mới cho ánh sáng dịu êm, tốt cho sức khỏe
Đại diện Philips cho biết, ngoài những ưu điểm vốn có như tuổi thọ lên đến 15 năm, tiết kiệm 90% điện năng so với đèn dây tóc, thế hệ đèn LED mới của hãng sử dụng chip LED, bộ nguồn và các linh kiện chất lượng cao để mang lại ánh sáng dịu êm cho mắt, tốt cho sức khỏe.

“Khi nghiên cứu và phát triển đèn LED, chúng tôi không chỉ quan tâm đến tiết kiệm năng lượng mà còn đến chất lượng ánh sáng bằng cách hạn chế đến mức tối ưu về độ chói, tình trạng nhấp nháy, không tạo bức xạ nhiệt, và không chứa tia UV, tránh gây hại cho mắt và nhức đầu, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng,” ông Eric Benedetti, Tổng giám đốc Philips Việt Nam nói.

Trên toàn cầu, Philips đang dẫn đầu về chiếu sáng LED và các ứng dụng chiếu sáng mới. Doanh số từ sản phẩm LED hiện chiếm khoảng 40% tổng doanh số ngành chiếu sáng của tập đoàn. Philips hy vọng chiến dịch LEDs Go Green sẽ góp phần khuyến khích người dân chuyển đổi sang công nghệ chiếu sáng LED, từng bước loại bỏ các loại đèn cũ ít thân thiện với môi trường.
Thúy Ngà
(Nguồn: vietnamnet.vn)


Đối tác/Khách hàng