VIETBUILD 2017 từ 27/9 - 01/10/2017
VIETBUILD 2017 từ 27/9 - 01/10/2017

TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI QUÝ KHÁCH HÀNG THAM DỰ TRIỂN LÃM VIETBUILD 2017 TẠI TRUNG TÂM HỘI CHỢ & TRIỂN LÃM SÀI GÒN - SECC QUẬN 7

CÔNG TY CP XÂY DỰNG ÁNH SÁNG VIỆT (ASV LIGHTING), Lô 1675 - 1676, Khu A4

WELCOME !

Xem thêm
Nhà Phân Phối Sản Phẩm Đèn Led Philips - KÊNH OEM
Nhà Phân Phối Sản Phẩm Đèn Led Philips - KÊNH OEM

ÁNH SÁNG VIỆT LÀ NHÀ PHÁT TRIỂN - PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM ĐÈN LED PHILIPS TẠI VIỆT NAM (KÊNH OEM)

Xem thêm
Downlight Led COB Philips
Downlight Led COB Philips

MẪU MỚI 2015. ĐÈN DOWNLIGHT LED COB CAO CẤP, SANG TRỌNG  CRI >90 !

Xem thêm
Downlight Led COB Philips
Downlight Led COB Philips

MẪU MỚI 2015. DOWNLIGHT LED COB ĐÔI CHÓA NHÔM CAO CẤP, SANG TRỌNG. CRI > 90 !

Xem thêm
Downlight Led COB Philips
Downlight Led COB Philips

MẪU MỚI 2015. LED COB PHILIPS CAO CẤP, SANG TRỌNG DÙNG LÀM DOWNLIGHT & SPOTLIGHT CRI >90 !

Xem thêm
Đèn Spotlight Philips
Đèn Spotlight Philips

MẪU MỚI 2015. SPOTLIGHT PHILIPS !

Xem thêm
Đèn Led Hight Bay Philips
Đèn Led Hight Bay Philips

MẪU MỚI 2013. THAY THẾ ĐÈN NHÀ XƯỞNG, GÓC CHIẾU RỘNG, VỎ NHÔM NGUYÊN KHỐI

Xem thêm
Đèn Led cho văn phòng, building
Đèn Led cho văn phòng, building

2 line Led Philips - 31W - 2.300 Lm Sử dụng chiếu sáng văn phòng thay thế đèn huỳnh quang âm trần 3 bóng 600x600

Xem thêm
ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG PHILIPS
ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG PHILIPS

ĐÈN NHÀ XƯỞNG PHILIPS 150W ( SỬ DỤNG CHIP LED, DRIVER PHILIPS ) MẪU MỚI 2015 !

Xem thêm
GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC
MIỄN CƯỚC PHÍ GIAO HÀNG
THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
HÀNG CHÍNH HÃNG 100%

SỰ VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG NGHỆ LED TRONG CHIẾU SÁNG HIỆN ĐẠI 09/11/2017 19:32

SỰ VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG NGHỆ LED TRONG CHIẾU SÁNG HIỆN ĐẠI

Cùng với các ngành công nghiệp sản xuất, chiếu sáng là một nhu cầu cấp thiết cho sự phát triển kinh tế cũng như cuộc sống hàng ngày của bất cứ Quốc gia nào trên toàn thế giới. Chiếu sáng đòi hỏi một công nghệ hết sức phức tạp và nguồn năng lượng rất lớn. Trong những năm gần đây rất nhiều giải pháp đã được đưa ra cho công nghệ chiếu sáng với tiêu chí chủ đạo là Tiết kiệm điện năng và Bảo vệ môi trường.

Nổi lên trong các giải pháp, việc sử dụng công nghệ LED tỏ ra vượt trội trong việc thỏa mãn tiêu chí ấy, nó đem lại một số ưu điểm như sau:

Tiết kiệm điện năng so với việc sử dụng bóng đèn chiếu sáng truyền thống như đèn Sợi đốt, đèn Halogen, đèn Huỳnh quang, đèn Compact, …. 100% phù hợp khi thay thế và lắp đặt dễ dàng.

Rất thân thiện với môi trường, giảm lượng khí thải CO2, tối thiểu hoá lượng rác thải ra môi trường do đèn LED có tuổi thọ rất cao trung bình dài gấp 10 đến 20 lần các loại bóng đèn chiếu sáng thông thường và không sử dụng thuỷ ngân.

An toàn cho người sử dụng, giảm nguy cơ cháy nổ, nâng cao hiệu suất làm việc của điều hoà không khí do đèn LED phát nhiệt rất thấp trong quá trình làm việc.

Chất lượng ánh sáng thân thiện, tối thiểu hoá tia cực tím và bức xạ hồng ngoại, không nhấp nháy, không gây nhức mỏi mắt.

          

So sánh suất tiêu hao năng lượng và tuổi thọ của các loại đèn

Với những ưu điểm đó, công nghệ LED đang đi vào cuộc sống thông qua nhiều hình thức sản phẩm đa chủng loại như đèn chiếu sáng sử dụng các LED phát ánh sáng trắng. LED cũng được dùng để làm bộ phận hiển thị trong các thiết bị điện, điện tử, đèn quảng cáo, trang trí, đèn giao thông.

 Trong chiếu sáng đô thị, việc sử dụng đèn LED cho sự đồng đều và hiệu quả chiếu sáng cao trên mặt đường tạo sự thoải mái và tăng khả năng quan sát cho người tham gia giao thông vào ban đêm. Mặt khác hệ thống đèn LED cho độ sáng trên vỉa hè tăng vượt trội do chỉ số hoàn màu cao của đèn LED (CRI 70) so với CRI 25 của đèn Natri cao áp thông thường. Tuyến đường sử dụng đèn LED với chỉ số hoàn màu cao ngoài việc giúp tăng khả năng quan sát còn tạo bộ mặt mới cho thẩm mỹ đường phố vào ban đêm.

 

LED trong chiếu sáng đô thị

 Ngoài ra, với đặc tính dễ điều khiển, nhiều màu sắc, LED còn được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp giải trí và trang trí nội thất hay các biển quảng cáo ngoài trời.

 

 

                                                LED trong công nghiệp giả trí

 Từ khi Samsung chính thức ra mắt mẫu TV LED đầu tiên năm 2007, công nghệ LED bắt đầu chính thức được ứng dụng rộng rãi trong công nghệ sản xuất TV. Làn sóng mới bắt đầu năm 2009 khi hàng loạt TV LCD của Samsung, LG, Sony, Sharp được thay thế bằng LED. Đến năm 2010, LED thực sự chiếm ngôi đầu bảng và thu hút hầu hết tất cả người tiêu dùng.

Công nghệ Led đã được sử dụng rộng rãi ở các nước phát triển trên Thế Giới và mang lại lợi ích vô cùng to lớn, nhưng ở Việt Nam ứng dụng này còn khá hạn chế. Theo các nhà nghiên cứu, trước hết cần có các biện pháp  nhằm sớm  chuyển đổi thị trường chiếu sáng công nghệ truyền thống sang chiếu sáng bằng công nghệ LED. Hơn lúc nào hết chúng ta cần tăng cường đào tạo nhân lực trình độ cao, phát triển nghiên cứu công nghệ và đặc biệt là nâng cao nhận thức về lợi ích của việc sử dụng đèn chiếu sáng LED đến đông đảo người dùng thông qua truyền thông, quảng bá. Mặc dù vẫn còn khá mới mẻ song cùng với tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng như hiện nay, trong tương lai không xa, đèn LED sẽ trở thành nguồn sáng chiếm ưu thế, được ứng dụng rộng rãi trong các hoạt động chiếu sáng tại Việt Nam, góp phần đạt các mục tiêu chung về tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

 


Đối tác/Khách hàng