Nhà Phân Phối Sản Phẩm Đèn Led Philips - KÊNH OEM
Nhà Phân Phối Sản Phẩm Đèn Led Philips - KÊNH OEM

ÁNH SÁNG VIỆT SẢN XUẤT - PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM ĐÈN LED PHILIPS TẠI VIỆT NAM (KÊNH OEM)

Xem thêm
Downlight Led COB Philips
Downlight Led COB Philips

ĐÈN DOWNLIGHT LED COB CAO CẤP, SANG TRỌNG, CRI >90 !

Xem thêm
Downlight Led COB Philips
Downlight Led COB Philips

DOWNLIGHT LED COB ĐÔI CHÓA NHÔM CAO CẤP, SANG TRỌNG. CRI > 90

Xem thêm
Downlight Led COB Philips
Downlight Led COB Philips

LED COB PHILIPS CAO CẤP, SANG TRỌNG DÙNG LÀM DOWNLIGHT & SPOTLIGHT, CRI >90

Xem thêm
Đèn Spotlight Philips
Đèn Spotlight Philips

ĐÈN CHIẾU ĐIỂM STRACKLIGHT CÔNG SUẤT CAO, GÓC CHIẾU HẸP, LED PHILIPS 

Xem thêm
Đèn Led cho văn phòng, building
Đèn Led cho văn phòng, building

2 line Led Line Philips - 31W - 2.300 Lm Sử dụng chiếu sáng văn phòng thay thế đèn huỳnh quang âm trần 3 bóng 600x600

Xem thêm
ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG PHILIPS
ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG PHILIPS

ĐÈN NHÀ XƯỞNG PHILIPS 150W, CHIP LED PHILIPS, DRIVER PHILIPS

Xem thêm
GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC
MIỄN CƯỚC PHÍ GIAO HÀNG
THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
HÀNG CHÍNH HÃNG 100%

THỊ TRƯỜNG ĐÈN LED THAY THẾ SẼ VƯỢT 3,7 TỶ DOLLAR 09/11/2017 19:32

THỊ TRƯỜNG ĐÈN LED THAY THẾ SẼ VƯỢT 3,7 TỶ DOLLAR

 


Strategies Unlimited, công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu về LED và đèn LED chiếu sáng cho biết thị trường đèn LED dùng trong thay thế sẽ có mức tăng khoảng 30 % trong giai đoạn từ 2012 đến 2016 bất chấp một số báo cáo khác gần đây về sự suy giảm của thị trường trong năm 2012. Thị trường toàn cầu sẽ tăng từ 2,2 tỷ Dollar trong năm 2011 lên mức 3,7 tỷ Dollar trong năm 2016. Tốc độ tăng trưởng doanh thu sẽ được dự báo nằm trong khoảng 14% một năm và tùy thuộc vào sự suy giảm giá bán trung bình trong năm. Các nghiên cứu dựa trên các loại đèn LED thay thế trong khu dân cư, khu thương mại và các ứng dụng khác.

alt

Các phân khúc phát triển trong thị trường LED. Source Strategies Unlimited

Về phía cung, báo cáo cho thấy Chiếu sáng LED vẫn là một thị trường mới mẻ và các nhà sản xuất vẫn mong muốn nhận được sự trợ cấp từ Chính phủ trong hầu hết các giai đoạn hiện nay vơi mục tiêu thúc đẩy chiếu sáng tiết kiệm thông qua LED.

Còn về phía cầu, thị trường đèn LED thay thế dự kiến sẽ có mức tăng trưởng cao nhất ở Trung Quốc với mức tăng 44% Tỷ lệ tăng trưởng hàng năm(CARG). Trong năm 2011 những bóng đèn LED A19 là những sản phẩm bán chạy nhất tại Nhật Bản và luôn dẫn đầu về số lượng đơn vị bán ra. Doanh số bán của các loại đèn LED PAR hay MR-16 luôn được thúc đẩy bởi các ứng dụng thương mại với những nền kinh tế phát triển, tuy nhiên xu hướng này có khả năng bị đảo ngược hoặc chậm lại khi việc xây dựng được hồi phục ở các quốc gia có nền kinh tế đang phát triển.

alt

Các thị trường lớn trong phân khúc chiếu sáng LED

Giữa năm 2010 và 2011, doanh số bán các loại đèn LED Tuýp dùng thay thế đèn huỳnh quang là các mặt hàng mang lại doanh số cao nhất đối với thị trường Trung Quốc và Nhật Bản do giá thành sản xuất giảm. Đối với thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ doanh số bán ra lại ít hơn do những đòi hỏi nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm.

Phân tích Thị trường Đèn LED Thay thế là một trong những báo cáo dự đoán của Strategies Unlimited. Được thành lập từ năm 1979, SU đã tiến hành nghiên cứu thị trường về đèn LED từ năm 1994. Có trụ sở tại Mountain View, California, SU là một đơn vị nghiên cứu của Tập đoàn PennWell, hoạt động truyền thông toàn cầu và cung cấp thông tin. PennWell cũng là  chủ sở hữu của nhiều thương hiệu bao gồm  LED Magazine, Solid State Technology, và Laser Focus World.

Theo LED news và LED Magazine

 

 

Đối tác/Khách hàng